Là tựa game đầu tiên trong sê-ri được đánh giá cao dành cho thế hệ máy chơi game thứ bảy, nó đã phá vỡ kỹ lục của ngành game với 3,6 triệu bản đã được bán sạch chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt và thu về cho Rockstar 500 triệu USD trong tuần đầu tiên, với số lượng bán ra xấp xỉ 6 triệu bản trên toàn cầu.

Cho tới tháng 11 năm 2011, trò chơi đã “tẩu tán” được 22 triệu bản. Grand Theft Auto IV thắng nhiều giải thưởng lớn với nhiều giải cho hạng mục “Game of the Year”. Đến năm 2012 thì trò chơi đã bán được 25 triệu đĩa. Grand Theft Auto IV được công nhận rộng rãi là trò chơi xuất sắc nhất trong thế hệ hiện tại và là một trong những trò chơi vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhà biên tập báo Game Informer xếp hạng Grand Theft Auto IV đứng đầu bảng danh sách “Những trò chơi xuất sắc nhất ở thế hệ này”.

Empire xếp hạng GTA IV đứng thứ 16 trong danh sách 100 game hay nhất mọi thời đại, đồng nghĩa với vị trí cao nhất chưa từng có của một trò chơi ở thời điểm bấy giờ.

Game Overview

DEVELOPER:Rockstar North, Rockstar Toronto
PUBLISHER:Rockstar Games
RELEASE DATE:2 Dec, 2008
GENRE: Open World, Action, Adventure, Shooter

Grand Theft Auto IV (được gọi ngắn gọn là GTA IV) là video game hành động-phiêu lưu thế giới mở, được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Trò chơi ra mắt vào ngày 29 tháng 4 năm 2008 trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3, và trên Windows vào ngày 2 tháng 12 năm 2008.

Đây là một bản reboot, giới thiệu một không gian thời gian hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước đó. Bối cảnh trò chơi đặt tại thành phố Liberty, một thành phố giả tưởng được mô phỏng theo thành phố New York và Alderney City. Nhân vật chính là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một cuộc chiến tranh không rõ tên ở Đông Âu, nay đi đến Mỹ để tìm kiếm Giấc mơ Mỹ, nhưng đã nhanh chóng sa vào cạm bẫy trong thế giới đầy rẫy tội phạm, băng đảng và hối lộ. Giống như những phiên bản trước của sê-ri Grand Theft Auto, GTA IV là một game hành động góc nhìn người thứ ba, đặt trong một thế giới mở mà người chơi có thể tương tác trong thế giới của game.

Về bản dịch:
Bản tiếng Việt gồm nhiệm vụ chính, không bao gồm các nhiệm vụ phụ. Và đây là 1 dự án lớn được solo bởi 1 bạn nữ nên chắc chắn khó tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ từ phía mọi người. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Những người thực hiện:

Biên Dịch: Hồng Linh
Biên Tập: Hồng Linh
Kỹ Thuật: Bánh Dừa Miền Tây

DOWNLOAD LINKS

Game:

Dùng linksvip để get link tải nhé.
Patch Việt Hóa:

1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

Hướng dẫn cài đặt:
– Pass giải nén là gametiengviet.com
– Sau khi tải patch tiếng Việt về thì các bạn chép vào thư mục cài game. Ví dụ: “steamappscommonGrand Theft Auto IV”, và giải nén file Grand Theft Auto IV Tiếng Việt.rar (pass giải nén là gametiengviet.com), sau đó chạy patch “Grand Theft Auto IV Tiếng Việt.exe” rồi nhấn vào nút cài đặt và thưởng thức!

Video hướng dẫn việt hóa:

System Requirement

MINIMUM:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Processor: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon X2 64
  • Memory: 1.5 GB RAM
  • Graphics: 256MB NVIDIA 7900 / 256MB ATI X1900
  • Storage: 32 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: Version 9.0c

FAQ:
Q: Không dùng bản quyền có chơi được không? Nghe nói nhóm chỉ hỗ trợ bản quyền.
A: Được, chỉ cần các bạn tải phiên bản mới nhất là chơi được (Complete Edition), nhưng những vấn đề liên quan phiên bản ngoài luồng này nhóm sẽ không giải đáp để tránh mất tập trung chủ đề của bài giới thiệu.
Q: Chơi bản Tiếng Việt với bản mod đồ họa được không?
A: Được, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này.

Share Post:

No Comments

Leave a Reply