Bạn đang bắt đầu chuỗi ngày học đại học của mình và mẹ bạn là chủ sở hữu căn biệt thự cực lớn bên cạnh trường học. Việc của bạn là giúp mỗi một cô gái có một phòng và cho họ cảm giác tốt nhất khi ở trong căn biệt thự này. Bất ngờ thay, bạn phát hiện một Demon dưới gầm giường, cô ta đe dọa sẽ hủy diệt căn biệt thự nếu bạn không làm những việc cô ấy cần. Bây giờ, để bảo vệ căn biệt thự cũng như bảo vệ những cô gái, bạn phải lấy thân mình ra để làm việc đó với họ. Đây là sự hi sinh lớn lao trong lịch sử cần được các game thủ ghi nhận.

Bạn cần thuyết phục các cô gái ở lại căn biệt thự Villa của mẹ bạn và tăng tổng số tiền doanh thu kiếm được cho mẹ của bạn. Mẹ bạn sẽ trả bạn 25% số tiền kiếm được coi như tiền thưởng cho bạn vì nỗ lực này. Với việc càng nhiều người hài lòng với cuộc sống của mình cũng đồng nghĩa là họ sẽ trả càng nhiều tiền cho bạn. Ví dụ: Bạn có 100 điểm ham muốn với một cô gái thì cô gái đó sẽ trả nhiều hơn 100%.

Bạn cần tạo mối quan hệ tốt đẹp khi giúp các cô gái có một cuộc sống hài lòng trong căn biệt thự Villa. Mối quan hệ tốt đẹp càng cao bạn sẽ mở được các cảnh thân mật với các cô gái mà bạn muốn.

DEVELOPER: Erodraw
PUBLISHER: Erodraw
RELEASE DATE: 2018-05-10
Size: 436mb
GENRE: 3DCG, Big Tits, Incest,…DOWNLOAD LINKS

Windows:

Cheat Codes:
Get 250$: f6d5r8t7
Get 400$: fg4d6s4f
Get 20$ more per day: f7s8q9e6
Tăng thu nhập thêm 50%: Iloveeroniverse
Chỉ hoạt động một lần.
punishme : scene with Dibela

Share Post:

No Comments

Leave a Reply