Debbie, mẹ của nhân vật chính, bà là một phụ nữ trưởng thành với mái tóc nâu dài vừa phải và đôi mắt màu xám. Trong game, cô chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót và một chiếc áo choàng màu tím, vừa vặn và thường hay lộ hàng.

Debbie rất chu đáo và chắc chắn là kiểu phụ nữ nội trợ. Mặc dù mất đi nngười chồng đang mang nợ lớn, cô luôn có cái nhìn vui vẻ trong cuộc sống. Dù vậy, trong cuộc sống hàng ngày cô vẫn còn có những quyết định do dự với cậu con trai.
Cô và Diane là những người bạn cũ, đôi khi cô vẫn nhớ lại những điều nghịch ngợm họ đã làm cùng nhau ở trường đại học.

Debbie luôn ở nhà và ngày của cô dành để chăm sóc ngôi nhà và thực hiện các công việc hàng ngày khác nhau. Nhưng sống dưới cùng một mái nhà đôi khi mối quan hệ lại có những chuyển biến bất ngờ.

8

05/04/2022

 • updateversion 0.20.13

Các sự kiện diễn ra:

Sau khi kết thúc mở đầu tại trường học. Nội dung game sẽ được chia thành nhiều tuyến đường với nhiều nhân vật khác nhau.

1. Gọi điện

 • Buổi tối trở về nhà và bạn thấy đèn phòng bếp đang sáng, qua đó và bắt gặp Debbie đang nghe một cuộc gọi lạ. Nếu bạn chưa thấy bà thực hiện, hãy nghe Debbie hét vào điện thoại ở tầng dưới. Cô ấy dường như có một số rắc rối về tiền bạc.

2. Cắt cỏ

 • Hôm sau xuống nhà vào buổi sáng, bạn sẽ thấy cảnh sát tới nhà bạn. Đợi tới hôm sau tiếp tục đi xuống nhà và mẹ bạn sẽ đề nghị bạn làm một số việc với bãi cỏ, hãy đến trung tâm mua sắm, mua một bình xăng tại cửa hàng tổng hợp Consum-R và quay lại nhà kho. Đổ bình xăng vào trong động cơ bằng cách nhấp vào chiếc máy cắt cỏ và bạn sẽ thấy nhân vật chính đang cắt bãi cỏ. Hoàn thành công việc, quần áo bị bẩn nên bạn sẽ xuống tầng hầm, nơi đặt máy giặt và mẹ bạn sẽ giúp bạn giặt chúng.

3. Ai đang gõ cửa nhà tôi

 • Sáng hôm sau, bạn xuống nhà bắt gặp 2 vị cảnh sát ghé thăm nhà của bạn.
 • Sáng hai ngày sau (sau khi nghe cuộc hội thoại giữa mẹ và chị gái trong bếp), bạn đi ra ngoài nhà và một người đàn ông lạ mặc vest đen xuất hiện; anh ta đe dọa Debbie thêm một lần nữa nhưng lần này chị cảnh sát sẽ tới và đuổi hắn đi. Vào phòng bếp xem mẹ nói chuyện gì với Yumi, lên lầu nói chuyện với con chị ngoài hành lang.

4. Sửa ống

 • Ngày hôm sau,(có thể là vài ngày sau) ở lối vào, Debbie nhắc bạn rằng một đường ống đã bị vỡ khi tắm (nếu bạn vào phòng tắm trước sẽ không có sự kiện này, bạn phải hoàn thành hướng dẫn phần 1. Giới thiệu về tuyến đường của Jenny). Lao vào phòng tắm bạn sẽ thấy Jenny đang ướt sũng trong bộ quần áo mỏng dính, cô ấy sẽ nhờ bạn xuống hầm (phòng giặt) đóng cái van nước màu đỏ rồi trở lại và Jenny sẽ cho bạn thấy lòng biết ơn của cô. Để hoàn tất việc sửa ống nước, bạn đi mua cờ lê từ Consum-R và quay trở lại phòng tắm.
 • Vài ngày sau, bạn ra khỏi cửa (mình là thứ 4) thì bị bọn áo đen đe doạ. Bạn vào nhà được mẹ và chị cưng hết mức. Quay trở về nhà, dưới hành lanh chính, tiếp tục nói chuyện với mẹ cùng chị gái. (có thể xảy ra trước nhiệm vụ sửa ống)
 • 3 ngày sau, xuống bếp và có một bữa ăn gia đình.
 • 3 ngày tiếp theo, nhìn trộm mẹ tắm.

5. Các công việc vặt

 • Vào buổi sáng, giúp mẹ Debbie hút bụi ở lối vào (có lẽ 4 ngày sau).
 • Sáng mấy ngày sau (có thể hôm sau luôn), giúp mẹ Debbie rửa chén bát trong bếp.
 • Sáng hôm sau, giúp mẹ Debbie giặt giũ dưới tầng hầm. Bà sẽ đòi hỏi kem dưỡng da trong tủ quần áo của mình; bạn vào phòng bà, trong chiếc tủ bên trái, lấy nó và quay trở lại tầng hầm và giúp mẹ Debbie để mở khóa cảnh massage gợi cảm với bà ấy.

7. Nghịch trên giường mẹ

 • Ngày hôm sau, khi Debbie đi tắm (hoặc không cần), bạn vào phòng ngủ của Debbie, mở tủ quần áo, lấy đồ lót của cô ấy và nhấn vào giường. Vào buổi tối, bạn gặp Debbie ở lối vào, cô ấy mời bạn cùng xem TV trong phòng khách. Làm đi. Bây giờ đến lượt bạn tận hưởng massage.

8. Học cách hôn

 • Ngày hôm sau, Debbie đang đợi bạn ở lối vào. Chấp nhận đi cùng cô ấy và đi đến trung tâm thương mại, lên tầng hai sau đó đến cửa hàng có tên Cupid . Lấy chiếc vòng ngọc trai cho Debbie. Vào phòng thay đồ cùng cô ấy để kết thúc việc mua sắm bằng một nụ hôn. Đêm nay, bạn có một sự ảo tưởng không hè nhẹ.
 • Ngày hôm sau, những âm thanh kỳ lạ phát ra từ phòng ngủ của Debbie khiến bạn tò mò nhìn trộm và tối hôm đó, bạn hãy tận hưởng tiếp tục sự ảo tưởng hôm trước. Đừng quên đến phòng chị bạn vào buổi chiều hôm đó để sơ múi một ít nhé.
 • Ngày hôm sau, xuống bếp và yêu cầu Debbie dạy bạn cách hôn “Kissing“. Bạn cần 5 điểm “charisma” (lấy được nhờ đọc ráp với mấy thanh niên tại công viên buổi tối) để thuyết phục cô ấy. Nếu bạn đang làm sự kiện của mẹ đầu tiên thì bạn xuống nhà và phải hoàn thành sự kiện giúp chị gái chụp ảnh nóng trước. Hãy quay lại vào ngày hôm sau để tiếp tục yêu cầu Debbie hôn bạn.
 • Ngày hôm sau, nhìn trộm Debbie đang tắm rửa. (nếu bạn bị kẹt với chị gái, hãy làm xong sự kiện của chị tới phần xem trộm nhật ký)

9 Sửa xe

 • Hôm sau xuống nhà, bạn gặp mẹ ngoài lối vào và bà sẽ giải thích cho bạn về chiếc xe nằm trong kho. Đi đến nhà để xe và nhấn vào chiếc xe đang hỏng. Báo lại với mẹ Debbie, rồi quay trở lại kho, nhấp vào chiếc xe lần nữa để gọi điện gặp Josephine. Ra ngoài map, quay trở lại nhà để xe và nhấp vào chiếc xe lần thứ 3, một cuộc điện thoại khác với Josephine và nếu bạn có 8000$ thì đừng ngại chi trả. Buổi chiều khi bạn về nhà sẽ thấy có nhân niên đến sửa xe, bạn sẽ có một cảnh với Debbie trong xe nếu có 7 điểm charisma(đọc ráp).

10. Từ thiện của Debbie

 • Ngày hôm sau hãy vào phòng của Debbie, mở tủ quần áo của cô ấy rồi thủ dâm với quần lót của cô ấy trên giường. Giải thích cho cô ấy bạn không thể giải tỏa thằng nhỏ bởi vì bạn thích cô ấy (I Like You). Cô ấy khuyến khích bạn nên làm việc này vào ban đêm. Đêm nay trên giường của bạn, Debbie giúp bạn một tay xử lý thằng nhỏ hư đốn.

11. Người đàn ông của ngôi nhà

 • Ngày hôm sau, đi ra ngoài và trở về nhà. Những kẻ xấu đã trở lại để đưa ra cảnh báo cuối cùng. Hãy là một anh hùng và bảo vệ Debbie. Sau đó bạn bị đấm cho hộc máu mũi và mở được cảnh tắm chung với Debbie.

12. Ngủ trên giường của Debbie

 • Ngày hôm sau, gặp Debbie vào buổi tối khi cô đang ở hành lang. Theo cô ấy vào trong phòng ngủ và ngủ với cô ấy (và có nhiều lựa chọn khác).

13. Chit-Chat với Diane

 • Ngày hôm sau, đợi buổi tối và tình cờ nghe Debbie tâm sự tình cảm của cô ấy dành cho bạn với Diane trong bếp. Dù đã làm theo những lời khuyên từ Diane nhưng Debbie vẫn chịu thua cám dỗ khi ở gần bạn.
 • Tối hôm sau, xuống trước cửa phòng Debbie và bà sẽ mời bạn xem tivi chung, đồng thời tối hôm đó sẽ có quà cho bạn.
 • Tiếp tục vào buổi tối hôm sau, khi ban đang ngủ, bạn bị đánh thức bởi tiếng ồn bên ngoài. Hãy nhìn vào sân sau để ngạc nhiên hai chú gà con say xỉn và bung lụa trong hồ bơi. Mang khăn từ phòng tắm và “làm ấm” Debbie tại bể bơi. Vào phòng của Dibbie và hai người sẽ có thêm các lựa chọn mới.
 • Lại vào tối hôm sau, Debbie sẽ chủ động tìm đến trong lúc bạn ngủ.

14. Cuộc phục kích của Debbie

 • Tỉnh dậy vào hôm sau, một ghi chú đã được để lại trên máy tính, hãy đọc nó. Xuống phòng Debbie lấy giỏ giặt trong phòng ngủ của Debbie và đi xuống tầng hầm. Câu truyện ngắn về Debbie và chiếc máy giặt sẽ bặt đầu.
 • Nếu không gặp được, hãy yêu cầu s/e/x tại phòng của bạn xem sao nhé!

Đến đây là kết thúc Tuyến đường của Mẹ Debbie rồi nhé các bạn.

Share Post:

One Comment

 by đá in 09/10/2020

có cách nao` khác ngoài việc trả 8000 đô k

Leave a Reply