Sơ lược cốt truyện cho các bạn đỡ thắc mắc: Keiko là 1 cô gái nhút nhát và ủ dột, cũng vì vậy mà bị đúp 1 lớp, nay phải học chung lớp với nhỏ em và mấy đứa con trai trong thị trấn nhỏ đấy. Năm cuối đi học rồi, cũng muốn cải thiện bản thân, từ bề ngoài đến tính cách. Bề ngoài đã có mẹ lo, nhưng tính cách thì bị ông thầy dạy hư mất rồi. “Cách đơn giản để có được cảm tình của mọi người, là dùng cơ thể của em đó” (Thị trấn nhỏ Cocco chỉ có gia đình Keiko và chị ở tiệm tạp hóa: Kiri là gái trẻ thôi, còn lại là trai làng, mấy ông già và bà lão, hiểu sao bị nhắm tới rồi ha). Vậy thì … liệu các bạn sẽ điều khiển Keiko thế nào đây ?

Vào đầu game sau khi thực hiện vài chỉ dẫn đơn giản thì sẽ tới phần quyết định cốt truyện nhanh gọn lẹ luôn: Bạn chọn “cắt tóc” hay “không cắt tóc”

+ “Không cắt tóc”: bạn vẫn sẽ là cô bé ủ dột khù khờ nhút nhát, và bị dụ dỗ trở thành như 1 con búp bê tình dục cho ông thầy và mấy đứa trong trường (từ đây có mà đọc story liên tọi thôi chả chơi được gì đâu) -> hết game (cái end dễ nhất).

+ “Cắt tóc”: về bản chất thì bạn vẫn khù khờ nhưng xinh hơn và nhìn sáng sủa hơn nên đã được mọi người chú ý tới (ra khỏi nhà nhớ đi chào hỏi mọi người 1 tí, không cần chào hết đâu, rồi sau đó thì đến trường), từ đây thì sẽ là CHƠI GAME THÔI, bắt đầu hành trình:

Nhiệm vụ chính của trò chơi là: ĐI TÌM LŨ NHÓC HỌC CHUNG VỀ LẠI TRƯỜNG. Và sau đây là vị trí của chúng:

 1. Đằng sau trường: lấy thẻ ID trong cái cặp ở sảnh trường -> ra sau trường (có 1 lối nhỏ giữa hồ bơi và cái trường để ra sân sau) -> cái thẻ là để đứa đứng canh ở đó cho vào -> tìm thằng nhóc học chung -> xong.
 2. Khu nhà dân (Village): ngôi nhà có chiếc xe màu xanh dương, ở phía bắc (là đi lên trên ấy) -> có 1 nhóc ở trong nhà đó -> xong.
 1. Đường Núi (Mountain Road): có 1 đứa trong căn nhà ở phía tây (bên trái ấy) đường núi. (cái nhà như chủ vựa lương thực ấy, góc trên)
 1. Căn lều gỗ: đầu tiên đi nói chuyện với ông đầu trọc ở góc dưới, phía tây của Đường Chính (Main Road), ổng sẽ nói “có thể có 1 đứa ở trong căn lều gỗ” -> rồi sau đó đi tới căn lều gỗ phía đông (bên phải) Đường Núi -> xong.
 1. Bức tượng vàng: đầu tiên hãy nói chuyện với người lập dị trong căn nhà ở phía tây nam của Khu vực Núi (Mountain area) -> sau đó đi đến đỉnh đông bắc của ngọn núi để đến bức tượng vàng -> xong.
 1. Khu nhà ga: có 1 đứa đứng trước cửa hàng tiện lợi -> xong.

TIPS NHỎ: Đi lòng vòng thấy cái hòm gỗ nào cứ lượm, có tiền trong đó. Cái cửa hàng tiện lợi ở Khu nhà ga ấy, vào mua Ninja Shoes, đi cho nhanh.

Sau khi tìm được hết tụi nó, bạn có thể nói chuyện với ông giáo viên để có ending.

NHƯNG KHOAN, vậy H-scenes đâu ???

Câu trả lời là: H-scenes phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Như đã giới thiệu ở sơ lược cốt truyện thì Keiko sẽ bị ông thầy dạy hư như thế, và điều khiển Keiko thế nào là toàn quyền quyết định ở bạn. Tức là, muốn có H-scenes, THÌ ĐI GẠ GẪM MẤY ĐỨA CON TRAI, MẤY ÔNG TRONG THỊ TRẤN ẤY. Gạ bao nhiêu, bao lâu cũng được, và mỗi NPC đều là mỗi khác nhau chút chút (có cái 1 cảnh, có cái gặp nhiều lần thì nhiều cảnh, thoại khác nhau, v.v…) cho nên đừng chán và nghĩ rằng “Mình gặp ông này rồi, chắc không có cái mới đâu”. Và … số lượng NPC nam là rất nhiều, nên tha hồ kiếm, tha hồ gặp lại để có thêm scene mới. Ngoài đường cũng được, vào nhà người ta cũng được, thích thì gặp đâu gạ đó.

Quay trở lại mạch game, vậy H-scenes có ảnh hưởng gì ? Đó là ảnh hưởng tới ending nhờ “chỉ số dâm”.

Tìm hết lũ nhóc học chung, nói chuyện với thầy là có ending, nhưng ending cũng sẽ xét theo “chỉ số dâm” mà bạn có (nhờ đi gạ ấy).

Ending 1: Không đi gạ gẫm gì cả, chỉ đi tìm lũ nhóc về trường -> End ngây thơ.

Ending 2: Nếu Keiko đi làm 1 tí trò dâm dục (show hàng với “chỉ số dâm” ở level thấp thôi)  -> End “Hóa ra mình bị lừa” – như cái tên, Keiko sẽ thấy xấu hổ vì nhận ra show hàng méo phải là cách dễ gây thiện cảm với con trai (thực ra ngoài đời với chúng ta thì có :> ahihi)

Ending 3: Nếu Keiko đã làm tình hoặc có “chỉ số dâm” level cao (cao thôi, không max nhé)  -> End “Trở thành cái bồn chứa tinh” – buổi tối mẹ Keiko đến trường tìm Keiko thì sẽ phát hiện Keiko đang bị gangbang và đã có thai (đây là cái CG duy nhất trong game có thể thấy được “có thai” nhé. Ai có hứng với tag “có thai” thì cứ thử, chứ bản thân thấy ending này khá chua.)

Ending 4: Nếu Keiko max “chỉ số dâm” -> về nhìn vào gương trong phòng, bản ngã của Keiko sẽ thế chỗ Keiko hiện tại, từ 1 cô gái nhút nhát trở nên bạo dạn, thích sex (lúc này thích thì cứ đi gạ thử vài ông để xem cảnh mới nhé). Để trạng thái bản ngã này tới nói chuyện với ông thầy sẽ là ending 4.

LƯU Ý: Tìm hết lũ nhóc là nhiệm vụ chính, nhưng tìm được hết rồi thì không cần end game ngay, có thể đi đó đây khám phá và đi gạ chịch vẫn ok nhé.

Ending khác: Đây là phần về Aya (mẹ Keiko) và Yutaka (nhỏ em gái tomboy) nhé.

Tuy nói là ending khác nhưng về bản chất thì mình vẫn là điều khiển Keiko nhé, chứ không phải dạng điều khiển nhiều nhân vật đâu.

Sơ lược một chút là Yutaka vốn không thích học, chỉ thích la cà đây đó để chơi, và trong quá trình đi tìm lũ nhóc học chung thì Keiko sẽ bắt gặp Yutaka. Tất nhiên con bé quậy xong là sẽ chạy đi rồi, và Keiko thì luôn phải đi tìm tiếp. Còn “bãi chiến trường” Yutaka để lại thì sao ? Con bé phá, đương nhiên mẹ – là Aya phải đi xin lỗi mọi người. Mà đền bù thì biết mấy ông đó đòi Aya đền bù gì rồi đấy UwU.

Hãy nhớ là Yutaka MẶC ÁO PHÔNG MÀU VÀNG, để dễ cho việc tìm thấy nhé, sau đây là những vị trí để tìm thấy Yutaka (làm theo thứ tự):

+ Đầu tiên là ở ngay sân trường, nhưng cũng cần nói chuyện với cậu bé đứng kế bên Yutaka luôn.
+ Ở ngôi nhà khoảng giữa giữa Khu nhà dân (căn có mái nhà xanh lá, đằng sau, ngay kế bên sân sau cửa hàng của Kiri.)
+ Đang ăn kem ở Đường Chính (Main Road), ngồi kế bên người mặc áo xanh lá.
+ Ở nhà thực vật (đằng sau đồn cảnh sát – Khu nhà dân.)
+ Ở nhà hàng Khu nhà ga (Station)
+ Ở hồ của nhà thị trưởng (nhà lớn lớn góc trên cùng của Khu nhà dân.)
+ Vị trí cuối của Yutaka là ở dưới cái hố trước sân trường.

Sau khi Yutaka về trường, có thể về nhà nói chuyện với Aya để lấy được ending của Aya, đây chính là ENDING KHÁC.

Chiến đấu với Yutaka: phần này là để có thể mở kho gallery và kho ending.

Ngoài việc đưa Yutaka về trường thì còn phải chuẩn bị thêm vài thứ khác trước khi chiến đấu với Yutaka.

Đây là các bước chuẩn bị:

+ Nhặt 1 cây gậy trong cái rương ở sân trường.
+ Tới Đường Chính (Main Road) và tìm nói chuyện với 1 đứa nhóc -> nhóc đó sẽ xin cây gậy và cho lại 1 tấm vé.
+ Đưa tấm vé cho người đàn ông ở phía bắc Khu nhà ga, ổng sẽ cho lại cái GPS.
+ Đưa GPS cho ông cảnh sát ở đồn cảnh sát, ổng sẽ cho lại tay gấu.
+ Tìm đứa nhóc đang ở 1 trong mấy cái hang động ở Khu vực Núi (Mountain Area), cho nó tay gấu, nó sẽ cho lại chai nước protein.
+ Đưa chai nước protein cho người đàn ông đang nhảy ở Đường Chính, ổng sẽ cho lại tờ truy nã.
+ Đưa tờ truy nã cho người đàn ông đang núp kế bên cái thùng rác bên trái nhà hàng Khu nhà ga (Station).
+ Tới lại căn lều gỗ ở Đường Núi , sẽ có 2 cái hòm ở đó, 1 cái chứa thuốc thôi miên 1 cái chứa máy khoan (không cần để ý tới thuốc thôi miên đâu vì Kagura Games đã gộp game chính và 3 DLC vào chung 1 cái rồi).
+ Đến Khu vực Núi, leo lên chỗ có 2 tảng đá đang chặn đường, dùng máy khoan phá đá và lấy kho báu từ Bức tượng xanh (được rất nhiều tiền). VÀ TIỀN ĐÓ DÙNG ĐỂ MUA ITEM Ở LỀU MASSAGE Ở ĐƯỜNG NÚI.

Vậy là xong bước chuẩn bị tiền.

Ý kiến cá nhân: Nếu các bạn chơi theo hướng phá đảo ending 1 và 2 thì thường sẽ rất khó chiến đấu với Yutaka, vì sức mạnh của Keiko tăng theo “chỉ số dâm” + dùng số tiền trên mua item hỗ trợ mới có thể đánh được. Vì vậy, muốn chiến đấu thì nên chơi theo hướng ending 3 hoặc 4 nhé. (Yên tâm, vì như đã nói là việc chiến đấu với Yutaka là để mở 2 kho gallery và ending, để bạn có thể xem hết và xem lại lúc nào cũng được.)

Để cải thiện sức mạnh của Keiko trước khi chiến đấu cần 3 yếu tố sau:

+ “Chỉ số dâm” có level cao.
+ Mua trang bị tên “Invincible Love Wand” và “Global Barrier” (mua rồi nhớ đeo vào người nhé, nhiều người mua xong quên đeo vào đấy.)
+ Có ít nhất 3 “Aya’s Voice” (hơn thì càng tốt.) -> khi chiến đấu thì dùng item này để attack.

Vậy là xong bước cải thiện sức mạnh.

Làm sao để chiến đấu ???

 • Điều kiện là bạn phải hoàn thành xong hết trò chơi và làm đủ luôn, tức là đem đủ lũ nhóc về trường + đem Yutaka về trường.
  Sau khi nói chuyện với thầy giáo để xem ending, Keiko sẽ có mặt ở nhà.
 • Đến trường và nói chuyện với Yutaka đang ở trong lớp (nhớ chuẩn bị đầy đủ các bước sức mạnh nhé), sau đó Yutaka sẽ trêu ghẹo và chạy tới Khu vực Núi, tìm nó và bạn có thể chiến đấu. (spam item “Aya’s voice” vào nó, sát thương lớn lắm.)
 • Vì Yutaka rất mạnh, thậm chí có thể one-shot mình nên phải chuẩn bị kĩ lưỡng lượng DEF và đống item “Aya’s Voice” để chiến nhé.
  Sau khi chiến thắng, Yutaka sẽ cho bạn chiếc chìa khóa. Cái chìa dùng để mở cả 2 viên pha lê chặn 2 cái hang động ở Khu vực Núi luôn. 1 hang là xem tất cả ending, 1 hang là xem tất cả gallery.

Chị ở cửa tiệm tạp hóa – Kiri: Đây là 1 nhân vật cũng ảnh hưởng lớn tới cốt truyện, nhưng trong phần game chính (tức là chúng ta điều khiển Keiko) thì sẽ chỉ gặp ở 1 số nơi và thấy chị ấy có vẻ mờ ám.

+ Sau khi tìm được hs đầu tiên ở sân sau trường, bạn sẽ thấy Kiri từ trong trường đi ra.
+ Tới chỗ sân chơi ở Khu nhà dân, nói chuyện với cậu bé đang ngồi ghế -> Kiri sẽ tới.
+ Tới Khu nhà ga, sẽ thấy Kiri đang dọa nạt 2 người đàn ông.
+ Đi tới trước cửa tiệm tạp hóa của Kiri.
+ Tới Khu vực Núi, sẽ thấy Kiri đang nói chuyện với người đàn ông kì quặc ở cạnh hang động.

Đây là tất cả những nơi có thể thấy Kiri ở phần chơi chính.

Nhắn nhủ: Vì đây không đơn thuần chỉ là game đi lòng vòng gạ chịch cho vui, mà nó cũng có cốt truyện khá cuốn nữa (theo tui là vậy), nên anh em nhớ đọc thoại nhiều nhiều nhé.

Vì Kagura Games gộp cả phần game chính và 3 phần DLC vào làm 1, nên để trải nghiệm và hiểu cốt truyện 1 cách hay nhất, khuyên anh em nên chơi theo trình tự này:

+ Country Girl Keiko (phần game chính, cũng là walkthrough nãy giờ.)
+ Country Girl Keiko – Black (vẫn là diễn biến ở phần game chính nhưng chúng ta điều khiển Kiri, để xem song song lúc Keiko đi tìm những đứa học chung đó thì Kiri đã làm gì.)
+ Country Girl Keiko – After Story (tiết lộ những khoảnh khắc damdang của Keiko cùng mấy đứa trong trường, và bật mí quá khứ của Kiri.)
+ Country Girl Keiko – The School Trip (biết hết quá khứ và hiện tại rồi thì anh em sẽ không bối rối khi chơi phần này nữa.)

3 phần DLC cũng khá dễ xơi nên chắc anh em sẽ tự lo được, nhưng có gì thì cứ hỏi tui nhé, sẽ ráng chơi lại làm walkthrough tiếp cho anh em.

Walkthrough được vietsub bởi Dương Huy, dựa trên tham khảo guide tiếng anh + trải nghiệm cá nhân.

CHÚC ANH EM CHƠI CON GAME NÀY VUI VẺ.

Share Post:

One Comment

 by Sown in 16/05/2021

Thấy post chu đáo phết

Leave a Reply