Đây là bài hướng dẫn chơi game NTR Legends nhanh cho bạn nào cần. Nếu bạn chưa có game hãy tải bằng đường link dưới đây.

- Tải Game: NTR Legend v2.5.25 Việt Hóa

1. Cho con mèo ăn và chơi với nó 5 lần, một ngày nó sẽ mang tới chìa khóa của căn nhà bên.
2. Bạn có thể gọi cho cô vợ vào buổi sáng và buổi chiều và nhấp vào cửa để vào nhà cô ấy.
3. Nếu bạn mua camera tại cửa hàng bí ẩn vào lúc bình minh(thời gian đầu tiên sau khi tỉnh dậy), bạn có thể cài đặt camera trong nhà hàng xóm của mình với ứng dụng đã được cài đặt. Từ bây giờ trở đi , bạn có thể theo dõi nhà hàng xóm bằng cách nhấn ứng dụng SPYCAM.
4. Nếu bạn mua máy quay video tại cửa hàng bí ẩn khi bạn đạt đến cấp độ MAX Nympho (với cô vợ – lust), bạn có thể nhấp vào máy quay video và gửi hình ảnh cho chồng cô ấy.
5. Nói chuyện với người đàn ông vào buổi chiều ngoài ban công 3 lần và người đàn ông sẽ mời bạn tới nhà chơi. Nếu anh ta không ở ngoài ban công, hãy nhấp vào tivi của phòng bạn để đợi người chồng ra ban công.
6. Bạn cần mua thuốc an thần tại cửa hàng bí ẩn để khi sang nhà đôi vợ chống mới cưới sẽ chuốc thuốc thằng chồng và ntr con vợ ngay cạnh.
Lưu ý:
1. Cô vợ max 5 lần lên đỉnh, vì vậy mọi cố gắng đưa cô ấy lên đỉnh nữa là thừa thãi. Bạn nên cố gắng mua trang phục để thay đổi hình ảnh NTR.
2. Để mua được trang phục, bạn cần phải có xu (10000yen = 50xu) và xu rất khó kiếm ngoài việc đi giao hàng cho cửa hàng bí ẩn vào ban đêm.
3. Để mở khóa giao hàng cho cửa hàng này, bạn phải mua gói giao hàng giá 66000 yên, một mini game giao hàng xuất hiện, sử dụng chuột trái, phải và con lăn để hoàn thành xuất sắc nhé.
– Nếu bạn hoàn thành tốt công việc, cô gái bí ẩn sẽ cho bạn một vài cảnh nóng.
4. Luôn kiểm tra đồ ăn trong nhà xem còn đủ không và mua trước ngày mai. Ưu tiên kiếm tiền xong mua gói tăng tiền kiếm được và tăng giới hạn căng thẳng lên vừa đủ.
– Xong thì hãy chuyển sang mua những thứ tăng ham muốn để giúp cô vợ sang nhà bạn dọn dẹp sẽ lên đỉnh dễ hơn.
5. Mỗi lần cô gái vãi ra nhà bạn thì sẽ tự mở khóa các tư thế mới vào lần sau đến dọn dẹp.
6. Nếu không lắp được Camera tại nhà đôi vợ chồng thì hãy làm như sau: Sang nhà đôi vợ chồng son, phang và lên đỉnh cùng cô ấy 1 lần sẽ mở khóa đặt máy cam tại nhà đôi vợ chồng.

Chia sẻ Save

Trước khi tải Save về thì bạn nên lưu ý:
Save 1 là bản save phiên bản 2.5.24 (cũ) khi chưa có fix lại cảnh ông chồng ra ban công. Thường khiến người chơi lặp lại nhiều ngày mới được ông này mời tới nhà.
Save 2 là bản save phiên bản 2.5.25 mới và tất nhiên là nó full.

Share Post:

3 Comments

 by Quân in 19/02/2021

Cho hỏi tải file save về thì cài ở chỗ nào vậy

 by hungw in 16/03/2021

ad ơi file save cài chỗ nào vậy

 by No one in 20/10/2021

C:\Users\user-name\AppData\LocalLow\GoldenBoy\NTR Legend nha

Leave a Reply