Hãy mặc chúng tôi sống trên mảnh đất cằn cỗi này. KARAKARA. Đó là âm thanh của sự khô khan, âm thanh của nhựa đường và gió cát. Đó cũng là âm thanh của cái nắng gay gắt không ngừng chiếu và cũng là âm thanh của sự héo tàn. “Thời đại của Hoàng Hôn”, đây là thời kỳ đi xuống của loài người, trong thời đại đó xuất hiện một giống người mới, tuy vẫn là con người nhưng dân số cũng không quá lớn. Họ sinh sống trên những vùng đất nóng bức, nơi không biết khái niệm về độ ẩm là gì. Nhóm người nhỏ bé đó đang sống và kiếm sống trong thế giới mà họ còn không có hiểu biết.

Đi dọc đường cao tốc cách trung tâm thị trấn xa xa có một quán ăn nhỏ, quán ăn được mở bởi hai người nhỏ bé và xinh đẹp. Đối với họ, việc quan tâm tới thế giới này còn không bằng tập trung làm việc. Rốt cuộc, việc hoàn thành những đơn hàng đã khiến họ bị cuốn vào vòng xoáy kinh doanh của cửa hàng. Ngày qua ngày, đơn điệu và nhàm chán, họ không những không nhận ra mà còn vô tình càng dấn sâu hơn vào sự đơn điệu này.

Rồi một ngày nọ, trên đường đi đưa hàng, hai người đã phát hiện một vali lớn nằm bên lề đường. Nằm trên đó là một cô gái trẻ với mái tóc màu hồng, một màu sắc tươi sáng…

DEVELOPER: calme
PUBLISHER: Denpasoft
RELEASE DATE: 2017-11-10
Size: 1.1gb
GENRE: 2DCG, Monster Girl, Voiced, Humor, Romance, Harem,…

DOWNLOAD LINKS

Windows:

Note:
1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

Share Post:

No Comments

Leave a Reply