Love Esquire là một Visual Nolve / hẹn hò lãng mạn hài hước. Trong trò chơi này, bạn là một kẻ vô dụng đang tìm kiếm niềm vui lớn nhất của con người. Để bắt được bất kỳ cô gái nào trong game đều rất khó, vì vậy, tự bản thân bạn hãy nâng cao các chỉ số, chiến đấu với quái vật và giải phòng toàn bộ sức mạnh bên trong nhân vật của bạn!

DEVELOPER: Yangyang Mobile
PUBLISHER: Yangyang Mobile
RELEASE DATE: 2019-10-29
GENRE:2DCG, 2D game, Male protagonist, Multiple endings, Voiced, Milf, Romance, Adventure, Tentacles, Turn based combat, Dating sim, Humor, Animated, Lesbian, Harem, Incest, Vaginal sex, Virgin
– 5 Dateable Waifus: Các nữ anh hùng trong Love Esquire không chỉ là những gương mặt xinh đẹp! Mỗi người có một tính cách độc đáo riêng và ai trong số họ cũng có những bí mật mà bạn cần khám phá.
– Turn-based Combat: Bạn không có một đội hình đủ sức mạnh để đánh bại các cô gái, và bạn cần có chiến thuật riêng để giúp đội hình của mình không thất bại.
– Raise Stats: Cải thiện chỉ số sẽ giúp nhân vật của bạn trở thành người đàn ông lý tưởng! Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng tới các trận chiến cũng như tác động tới mối quan hệ của bạn với các cô gái.
– Multiple Endings: Có nhiều điểu đang chờ đợi bạn ở cuối cuộc hành trình. Hãy cẩn thận với những lựa chọn đó!
– Forge Relationships: Tặng quà và thì thầm những điều ngọt ngào cho các waifu của bạn để tăng cường sự quyến rũ cho nhân vật. Có được những điểm lãng mạn đủ cao, người chơi sẽ được nhận lại hình ảnh xứng đáng.
– Fully Voiced: Hãy nghe waifus của bạn thể hiện đầy đủ tình yêu bất diệt của họ dành cho bạn!
– Mature Content: Game chứa các chủ đề mà các phụ huynh thường cấm các bạn khi còn nhỏ!

TẢI XUỐNG GAME:

1. Giải nén.
2. Cài đặt và áp dụng các mod CG Great Pleasure (Ecchi) hoặc Hip to Be Squire Uncensored (18+).
3. Chạy Love Esquire.exe để chơi.

* Chú ý: Nếu bạn sử dụng mod, hãy chỉ sử dụng một mod tại một thời điểm (vì chúng ghi đè lên cùng một tệp).
1. Hãy tạo một thư mục mới có tên “Mods” trong Love Esquire_Data
2. Đặt file zip (Giải nén file bạn tải về và đặt các file zip trong đó) vào thư mục Mods
3. Chơi trò chơi.
Để kiểm tra xem bản mod đã được cài đặt đúng chưa, bạn vào đường dẫn: C:Users[user_name]AppDataLocalLowYangyang MobileLove Esquire và thư mục Mod sẽ xuất hiện tại đó (nếu không có thì bản mod chưa được cài đặt đúng).

Share Post:

No Comments

Leave a Reply