Lyla’s Curse, trò chơi kể về Lyla, người sắp hoàn thành việc học phép thuật thì bị dính lời nguyền khiến cô mất đi năng lực ma thuật. Chính vì không thể sử dụng ma thuật nên cô đã thất bại trong trận chung kết mà cô đang tham gia. Lyla cần tìm cách loại bỏ lời nguyền này để hoàn thành việc học cũng như tham gia vào lực lượng ma thuật.

Cô có thể tự bản thân tìm ra cách xoá bỏ lời nguyền này hoặc kiếm đủ một món tiền lớn để trả cho một chuyên gia. Tuy nhiên, Lyla ở hiện tại không đủ khả năng kiếm tiền từ ma thuật nữa, vì lẽ đó nên cô cần vạch ra các kế hoạch kiếm tiền trong tương lai.

Cuối cùng, Lyla đã có một quyết định để trở nên khác biệt so với các phù thuỷ khác. Cô tập trung ma thuật của mình vào một con búp bê thay vì vào một con vật mà các phù thuỷ hay làm (trong sách thường nói về con mèo đen, ở đây Sói giải thích đôi chút chỗ này).

Bạn biết không, đây là lựa chọn duy nhất mà Lula lúc này có nên bạn hãy theo dõi hành trình đồi bại này của Lyla khi cô ấy đang cố gắng tìm cách thoát khỏi lời nguyền.

DEVELOPER: Voodoo Monkey
PUBLISHER: Voodoo Monkey
RELEASE DATE: 2020-01-21
GENRE:  2DCG, Female protagonist, Fantasy, Corruption, Animated,….

DOWNLOAD LINKS

Windows:

Android:

1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

Share Post:

No Comments

Leave a Reply