Tìm đủ mọi cách để trở về trái đất, bạn lại chỉ nhận được những trái đắng cho câu trả lời. Dù đến với thế giới fantasy này đã lâu, bạn vẫn luôn mong muốn được trở về quê hương để gặp lại người thân của mình.

Đã nửa năm trôi qua kể từ khi bạn hoàn thành nghĩa vụ cho cái thế giới này, bạn mệt mỏi nhận ra mình có thể làm những điều đồi bại đối với các nhân vật tại đây. Và rồi một cuộc bùng nổ trung tình diễn ra, cuộc sống sa đọa của bạn bắt đầu….

Đôi lời: Sói chơi game thấy nhân vật chính là người đánh bại quỷ vương hay sao ý, nên việc được các NPC nữ chấp thuận mọi yêu cầu mà nhân vật chính đưa ra như một phần thưởng cho sự chiến thắng cho người anh hùng của họ. Game kiểu kiểu đi tìm npc nữ rồi chọn commit là hấp diêm từng con một.

  • RELEASE DATE:2020-02-06
  • DEVELOPER:Latte Art
  • PUBLISHER:Latte Art
  • Size: PC = 871mb; APK = 119mb
  • GENRE: 2dcg, 2d game, Groping, Fantasy, Monster, Lactation, Sleep,…

Download Game:

Windows:

Android:

PC Note:
– Đọc FAQ trên Menu blog để biết cài đặt. Thông thường người chơi chỉ cần cài đặt theo các bước:
1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.
– Tôi đã cố gắng nén mọi thứ có thể, vì vậy hình ảnh trong game sẽ không được PC. Hãy thông cảm cho Sói nhé!

Share Post:

3 Comments

 by Minh in 28/11/2020

Theo mấy bản dịch máy thì nhân vật chính là một người thế giới khác lạc vào thế giới Fantasy (xuyên không, isekai, đại loại), có điều tất cả nhân vật đều như NPC, chỉ lặp lại một loạt lời thoại nhất định (lý do game tên NPC sex), như tất cả bao nhiều game cùng thể loại NPC sex khác. Spoil: game có hai kết, một kết sau khi chơi nữ hoàng (Orgy party end), hai là sau khi chơi nữ mà vương (nữ mà vương này rất mạnh, gần như không bị ảnh hưởng của thế giới NPC [tấn công người chơi ngược lại]), không có gì khác ngoài flashback. Sau đó trong nhà đầu game có một cánh cửa mà đầu game không mở được, lúc này sẽ mở được và sẽ được coi lại toàn bộ các sence (cảnh chơi). Việc chơi nữ mà vương cần đến bản đồ đâu đó trong thành phố(hình như là trong nhà hàng). Bên cạnh nữ mà vương thêm hai tướng và một elf.

 by 1 người vô danh in 20/12/2020

Có ai đã hoàn thành game rồi ko Chỉ tôi cách qua phần map mới với ( nơi của demon king ấy ) đang bị mất phương hướng ko biết làm j cả

 by Milo in 11/11/2021

Tải về rồi sao mở lên được vậy. Ai chỉ với

Leave a Reply