Kara no Shoujo là tác phẩm về chủ đề trinh thám thứ 3 của hãng Innocent Grey. Đây cũng là hãng sản xuất eroge chuyên về yếu tố này, tạo nên một sắc thái lẫn thế mạnh hoàn toàn riêng biệt so với các hãng khác.

Việt Hóa: jjlinz1, hako-chan.
Thể Loại: Trinh Thám, mystery, tình cảm.
Hệ Máy: PC | 1.04G

Không như thể loại novel thông thường, Kara no Shoujo biến yếu tố trinh thám trở thành một phần của trò chơi bằng cách giới thiệu hệ thống “Detective”, giúp người chơi trực tiếp thực hiện những công việc điều tra của nhân vật.

Giống như tiền bối là Cartagra, game lấy bối cảnh Nhật Bản vào những năm 50, khi mà phong tục cổ truyền còn đan xen với trào lưu phương Tây, tạo thành khung cảnh hết sức đặc biệt. Thời điểm này cũng đã có các tiện nghi như xe hơi, tàu lửa… nhưng phụ nữ vẫn mặc yukata khi ở nhà, và rải rác đâu đó trong thành phố là những tòa nhà mang thiết kế Châu Âu thời bấy giờ.

Năm 1956, mười năm sau khi chiến tranh kết thúc, Tokyo dần khôi phục vẻ tráng lệ khi xưa. Bạn sẽ vào vai Reiji, một thám tử tư. Anh ta nhận những vụ án lẻ tẻ, nhưng mục tiêu thực lại chính là tìm kẻ sát nhân 6 năm trước đã giết hôn thê của mình. Một ngày nọ, khi đang trên đường về nhà, Reiji gặp một cô gái nơi công viên, cô tự giới thiệu là Kuchiki Touko và đưa ra một yêu cầu hết sức kỳ lạ.

Sau đó, Reiji nhận được tin từ người bạn đồng nghiệp là Kyozo, mời tham gia điều tra về vụ án mạng vừa xảy ra. Kẻ thủ ác dùng những biện pháp kinh tởm để giết người và làm biến dạng xác chết. Việc này cũng trùng hợp với vụ án 6 năm trước, khiến Reiji lập tức nhận lời. Nạn nhân là một nữ sinh học tại một trường tư danh tiếng trong vùng. Đó là trường nữ học và có luật lệ hết sức nghiêm ngặt. Hiệu trưởng ngôi trường mời Reiji đến truy tìm hung thủ, vì vậy anh phải đến đó giả làm giáo viên tạm thời. Số nạn nhân không ngừng tăng lên… Liệu Reiji có thể tìm ra chân tướng đằng sau chuỗi án mạng này? Bí ẩn của Toko có thể sáng tỏ được không? Tất cả đều nhờ vào sự phán đoán và xử lý tài tình của… người đọc.

DOWNLOAD LINKS

– Bản full giải nén ra và chơi không cần cài đặt:

– Patch Tiếng Việt:

Hướng dẫn:
1. Giải Nén.
2. Copy 2 file patch4.xp3 và patch5.xp3 vào thư mục game.

– Save game (không khuyến khích):

Hướng dẫn:
Copy file save vào thư mục game.

Share Post:

No Comments

Leave a Reply