Chỉ còn hai tuần nữa trước khi Gushiken Takahiro tham gia cuộc đấu quyết định với một người trẻ tuổi khác. Trận đấu này sẽ đưa ra người trở thành vận động viên trẻ tuổi và tham gia vào thế vận hội sắp tới.

Anh đã chuẩn bị sẵn sàng, mọi thứ đều vô cùng tốt đẹp nhưng điều đó vẫn không thể cản được suy nghĩ lo lắng trong lòng anh. Nghe lời bạn bè, anh tìm tới ngôi chùa gần đây đã thực hiện bao điều thỉnh cầu từ người cầu nguyện. Sử dụng toàn bộ số tiền anh có trong ngân hàng, anh đổ vào giếng trước khi thỉnh cầu lời cầu nguyện. Sau khi cầu nguyện xong, anh bỗng thấy đầu mình choáng váng, hoa mắt, buồn ngủ rồi khi tỉnh lại anh thấy mình đang ở một nơi xa lạ.

Trong lúc tìm cách trở về, anh bắt gặp hai cô gái tai mèo ở phía trước. Anh đã không thể tin vào mắt mình nhưng đây là hiện thực trước mắt anh. Anh và hai cô mèo này bước vào cuộc hành trình mới, nơi mà anh có thể trả lời câu hỏi tại sao mình lại đến đây và cách trở về thế giới cũ như thế nào. Liệu anh có thể trở về kịp lúc trước khi giải đấu diễn ra hay anh sẽ ở lại đây mãi mãi.

RELEASE DATE: 9 Jul, 2014
DEVELOPER: Winged Cloud
PUBLISHER: Winged Cloud
Size: 127mb
GENRE: Anime, Visual Novel, Nudity, Mature, Simulation, Casual,…

DOWNLOAD LINKS

Windows:

Android:

Note:
1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

Share Post:

No Comments

Leave a Reply