Trong khi các trò chơi kinh dị khác vẫn đang cố gắng quấn lấy nó, thì Little Nightmares 2 lại hiểu được kinh dị hiện đại. The Babadook, Midsommar, Get Out, Hereditary… những tác phẩm kinh dị kinh dị hiện đại này đã tránh xa những cảnh rùng rợn và máu me mà ủng hộ việc xây dựng từ từ những cơn ớn lạnh, bầu không khí bất ổn và cảm giác sợ hãi liên tục. Little Nightmares 2, giống như người tiền nhiệm của nó, dệt nên tất cả những cảm giác này qua lối chơi của nó trong khi những người khác trong thể loại vẫn đang tập trung vào những thứ xảy ra trong đêm.

Nói về việc bao quát mọi thứ, Little Nightmares 2 phục vụ những gì tôi khá chắc chắn ngay cả vào đầu tháng Hai sẽ là trò chơi điện tử đáng sợ nhất trong năm của tôi. Bạn vào vai một cậu bé Mono, cố gắng vượt qua một thế giới đầy rẫy những người lớn quá khổ và quái dị, và một trong những người trưởng thành này là một giáo viên lớn tuổi nghiêm khắc. Chỉ điều đó thôi cũng đủ khiến tôi sợ hãi, vì vậy hãy tưởng tượng nỗi kinh hoàng của tôi khi cổ cô ấy bắt đầu tuột khỏi vai với một cái giật sâu đầy nham hiểm.
DEVELOPER: Tarsier Studios
PUBLISHER: BANDAI NAMCO Entertainment
RELEASE DATE: 14-02-2021
Language:  English
Size: PC= 7.0gb (zip=4.2gb)
GENRE: Phiêu Lưu, Giải đố, Kinh Dị, Nhập vai…
Cách duy nhất để sống sót là ẩn nấp hoặc vượt mặt cô ấy, trong khi cô ấy cố gắng ngấu nghiến bạn như một con rắn. Cuối cùng, nó trở nên hơi bị lạm dụng và mất đi sức mạnh của nó, nhưng trò chơi dường như luôn biết khi nào nỗi khiếp sợ của một con quái vật trở nên loãng và xáo trộn chúng để tìm một con thú mới. Có một vài lần khi nó tồn tại quá lâu và sinh vật đáng sợ từng trở thành chỉ là một đống điểm ảnh khó chịu mà bạn muốn thoát ra, nhưng phần lớn sự cân bằng là đúng.

Ngay cả khi trò chơi quá trứng một chút, bạn phải ghi công cho nó về mức độ biến thể mà nó ép thành các cấp, thoạt nhìn, có vẻ giống nhau đến khó tin. Thật khó để tìm thấy ảnh chụp màn hình không có màu xanh xám, cố tình thiếu sáng, với một đốm sáng nhỏ xung quanh nhân vật người chơi và một thứ gì đó xấu xí và sần sùi lờ mờ trong nền bóng tối. Nó cam kết tính thẩm mỹ này trong hầu hết mọi khung hình và chỉ cần nhìn vào các hình ảnh một cách riêng biệt, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng phong cách nghệ thuật sẽ cũ sau một thời gian. Tuy nhiên, nhờ một số câu đố thiết kế cấp độ thông minh và thời gian chạy tương đối ngắn, nó thực sự không bao giờ xảy ra.

DOWNLOAD LINKS

Windows:

Installation Note:
– Read the FAQ on the Blog Menu for settings. Usually players only need to install the following steps:
1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

Cấu Hình Yêu Cầu:
MINIMUM:
– Requires a 64-bit processor and operating system
– OS: Windows 10
– Processor: Intel Core i5-2300 | AMD FX-4350
– Memory: 4 GB RAM
– Graphics: Nvidia GeForce GTX 570, 1 GB | AMD Radeon HD 7850, 2 GB
– DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
– Requires a 64-bit processor and operating system
– OS: Windows 10
– Processor: Intel Core i7-3770 | AMD FX-8350
– Memory: 4 GB RAM
– Graphics: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7870, 2 GB
– DirectX: Version 11

Share Post:

No Comments

Leave a Reply