Urtuk: The Desolation lấy bối cảnh ở một thế giới vô chủ hoang tàn gần giống như Mad Max, nền văn minh của con người gần như đã sụp đổ và chỉ còn những nhóm cư dân nhỏ sống rải rác khắp nơi, luôn luôn bị đám cướp đường cũng như quái vật đột biến tấn công bất cứ lúc nào. Người chơi sẽ tự tạo một nhóm mạo hiểm vô danh, tìm cách sống sót và tạo dựng thế giới mới trong cái thế giới hậu tận thế đổ nát này, nhưng mọi thứ không hề dễ nhằn chút nào.

Urtuk: The Desolation khá giống một game chiến thuật theo lượt khác là Into the Breach, khi nó đặt nặng khả năng tính toán của người chơi hơn là cày cuốc luyện cấp. Đồ đạc của Urtuk: The Desolation gần như cũng chỉ giúp ích tương đối, việc bạn kết hợp party ra sao và tận dụng địa hình như thế nào mới là thứ làm nên chiến thắng.

Nhìn chung thì chơi Urtuk: The Desolation rất nhức não và tốn thời gian, đặc biệt khi nó không cho quick save giữa trận thành ra thua là phải đi lại từ đầu. Đây là game chiến thuật đặc biệt dành cho những game thủ hardcore, chứ không phải thứ dùng để giải trí đâu, hiện tại nó vẫn còn đang trong giai đoạn Early Access và vẫn còn phát triển trong thời gian tới.

DEVELOPER: David Kaleta
PUBLISHER: David Kaleta
RELEASE DATE: 14 Feb, 2020
Size: 432mb
GENRE:  RPG, Strategy, Open World, Turn-Based,…

DOWNLOAD LINKS

Windows:

Note:
1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

Share Post:

No Comments

Leave a Reply