Câu chuyện diễn ra sau 10 năm kể từ Chiến Tranh Mùa Xuân, cùng thời điểm diễn ra sự kiện ở WitchSpring 1. Thay vì bạn sẽ nhập vai vào Pieberry thì giờ đây bạn sẽ vào vai Luna.

Bạn sẽ được trải nghiệm các khung bậc cảm xúc khác nhau. Chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình và khiến mình quên mất cả thời gian.

Series WitchSpring từ lâu đã có một lối chơi, hoạt họa dễ thương làm cho người chơi đắm chìm vào nó. Bạn có thể tập trung vào cốt truyện tuyệt vời của game, đi thu thập nguyên liệu, thuần hóa thú cưng để nâng cao sức mạnh của mình, dù bạn có làm gì thì nó vẫn sẽ cuốn hút bạn đến từng chi tiết.

Phiên bản thứ 2 vẫn sẽ có hai loại sức mạnh và kĩ năng chính trong game: Tấn công vật lí và tấn công phép thuật, tùy thuộc vào sở thích của bạn mà sức mạnh bạn sẽ sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cho riêng mình.

DEVELOPER: KiwiWalks
VietHoa: Taiyoshin, Khang, Ron
RELEASE DATE: 21 Tháng 10 Năm 2017
GENRE:  Cốt Truyện, RPG, Turn Based

DOWNLOAD LINKS

Hướng dẫn cài đặt:
1. Android: Giải nén file zip sẽ có file apk và thư mục com.kiwiwalks, cài đặt apk và sao chép thư mục đó vào trong obb của máy, thường là theo đường dẫn android/obb.
Xem video để biết cách làm nếu không hiểu:

2. IOs: Hiện giờ IOS đang lỗi cydiaimpactor nên những bạn chưa jailbreak sẽ không cài đặt được, chỉ có jailbreak mới có thể cài đặt game

Share Post:

No Comments

Leave a Reply