Yaga là tựa game hành động nhập vai khá hấp dẫn khi khai thác văn hóa dân gian Slav và tín ngưỡng Pagan cổ đại trong một câu chuyện kể tăm tối và hài hước. Tất cả còn được hậu thuẫn với nhạc nền hip-hop của Romani và phong cách đồ họa 2D vẽ tay cực kỳ ấn tượng.

Yaga mang đến một trải nghiệm hành động nhập vai hấp dẫn và hào hứng, vừa thử thách lại vừa thú vị ở những khía cạnh thiết kế game “chuẩn không cần chỉnh”. Nếu yêu thích thể loại này, đây là cái tên chắc chắn phải có trong thư viện game của bạn. Không những vậy, giá trị chơi lại cao với nhiều kết thúc khác nhau cũng là một điểm cộng không hề nhỏ mà tựa game này mang đến cho những bạn yêu thích dòng game này.

Game Overview

DEVELOPER: Breadcrumbs Interactive
PUBLISHER: Versus Evil
RELEASE DATE: 2020
GENRE:  RPG, Action, Hack and Slash, Adventure

Trong Yaga, người chơi bắt đầu với nhân vật chính vốn được xem là hình tượng điển hình thời này của hai chữ “nghiệp quật”. Trong một pha “sinh nghề tử nghiệp”, nhân vật chính không may cụt một tay và bị nhà vua đáng khinh lừa phỉnh để thế mạng thay cho hắn sau khi “dính chưởng” phải lời nguyền của bà phù thủy xấu xa Baba Yaga trong câu chuyện “giả ăn mày và cái kết”. Bạn nào từng chơi Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration có lẽ sẽ không lạ gì cái tên này, nhưng đó là một câu chuyện khác.

Về bản chất, Ivan là một người thợ rèn tài ba, mang nhiều “phẩm chất” của một FA lâu năm đúng nghĩa: vừa già vừa xấu trai, bụng bia, đầu hói, chưa kể lại còn ngu ngơ và dễ tin người. Nhân vật này được tạo hình với vẻ mặt luôn trong trình trạng như đang lo lắng hay hoảng sợ một điều gì đó, tạo cho tôi cảm giác không đáng tin cậy. Sau khi nghe nhà vua rủ rỉ rù rì vài câu, Ivan đã bỏ công sức băng qua những đầm lầy đen kịt, cánh đồng lúa khổng lồ cho tới những ngọn núi tuyết hay nghĩa địa u ám để hoàn thành “sứ mệnh” của mình. Thế nhưng, tất cả những điều đó không đáng sợ bằng câu nói “hết hồn chim én” từ bà của Ivan: bao giờ lấy vợ?

DOWNLOAD LINKS

1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

System Requirement

MINIMUM:

  • OS: Windows 7, 8, 10
  • Processor: Intel CPU Core i3-2500K 2.0GHz+ / AMD CPU Phenom II 570
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce 8800 GTX, GT640, GT730, Radeon HD 5850, HD Graphics 530
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 3 GB available space
  • Sound Card: Stereo
Share Post:

No Comments

Leave a Reply